Biệt thự Vinpearl Hội An chính thức được mở bán trên thị trường

Với những điều kiện mà biệt thự Vinpearl Hội An có được và một “đặc quyền” riêng về du lịch đa dạng do vị trí đắc địa mà dự án này sở hữu, đem lại tính hấp dẫn đầu tư và những khoản lợi nhuận lớn trông thấy trong tương lai. Vì vậy, vào ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 5 vừa qua, khi sự kiện mở bán tại dự án này được chính thức diễn ra, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư khó tìm tại Hội An

Việc mở bán Vinpearl Hội An Villas đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy phấn khích bởi đây là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển vô cùng khó tìm tại Hội An từ trước đến nay.

Biệt thự Vinpearl Hội An từ trên cao

Biệt thự Vinpearl Hội An từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Mặc dù được biết đến là một thành phố du lịch luôn xếp đầu tại Việt Nam, nhưng Hội An cũng có những quy định cực kỳ ngặt nghèo về việc quy hoạch, điều này một phần để đảm bảo cho việc bảo vệ các di tích văn hóa và những loại hình du lịch, đặc biệt là phố cổ tại Hội An được phát triển tự nhiên, giữ được nét đẹp nguyên bản mà không có sự trộn lẫn hay phá hoại bởi bàn tay con người. Chính vì điểm này mà trong suốt nhiều thập kỷ qua, Hội An luôn thu hút được rất nhiều khách du lịch quốc tế.

Biệt thự Vinpearl Hội An là dự án hiếm hoi tại được xây dựng gần nhất với phố cổ, chỉ cách 7km, đối diện với Cù Lao Chàm, mặt tiền biển Cửa Đại, cách bến tàu 300. Đây là khu nghỉ dưỡng gần nhất với phố cổ Hội An, vì thế, khi đến Hội An để du lịch, khách hàng sẽ không còn phải chật vật, khó khăn trong việc đặt phòng, hay phải đặt phòng tại Đà Nẵng, khiến tốn nhiều thời gian di chuyển.

Đặc biệt hơn, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đa dạng loại hình từ văn hóa, lịch sử, biển, núi,… tại Vinpearl Hội An Villas. Một vị trí có  1-0-2 hiện nay, đáp ứng không chỉ nhu cầu về kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn đem tới những những trải nghiệm đa dạng hơn tại dự án.

Những thiết kế gần biển tại biệt thự Vinpearl Hội An

Nằm bên mặt tiền biển Cửa Đại, biệt thự Vinpearl Hội An được thiết kế với không gian mở, ban công rộng rãi, bể bơi ngay trước nhà view thẳng ra biển. Như vậy, khách nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm và sống những phút giây thoải mái nhất, cảm nhận thật gần với biển.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An

Thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Các thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An không chỉ sang trọng mà còn tinh tế và chi tiết tại dự án sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự đầu tư và có kỳ nghỉ lý thú nhất. Quản lý của thương hiệu Vinpearl sẽ là thước đo để đảm bảo cho sự phát triển nhất cũng như nguồn khách thường xuyên hàng năm, đảm bảo nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU