Biệt thự Vinpearl Hội An thu hút thêm khách du lịch đến với Hội An

Hội An nổi tiếng là một địa điểm du lịch đầy tiềm năng và chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Đối với khách quốc tế, đây cũng là địa danh du lịch nổi tiếng bởi cảnh vật được thiên nhiên ưu đãi và nền văn hóa, lịch sử luôn được bảo tốt và quy hoạch tốt nhất, giữ được nét cổ, nét lịch sử của  một mảnh đất sầm uất, nơi buôn bán, giao thương phát triển nhất nhì vào thế kỷ 17, 18. Tuy nhiên, khi được cộng hưởng với vẻ đẹp và danh tiếng của các thương hiệu nổi tiếng tại biệt thự Vinpearl Hội An, nhiều khách hàng sẽ hào hứng hơn khi lựa chọn nơi đây làm điểm đến nghỉ dưỡng mà không còn phải bận tâm đến những khó khăn trong việc thuê phòng, tăng lượng khách du lịch đến với Hội An.

Sức hút của du lịch Hội An với thị trường bất động sản

Không được quảng bá về hình ảnh nhiều, cũng không được nhà nước ưu tiên để đem hình ảnh giới thiệu đến các buổi triển lãm du lịch quốc tế, nhưng Hội An vẫn có sức hút vực kỳ lớn với du khách trong nước và quốc tế. Tính trung bình, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam thì sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An. Trong những năm tình hình du lịch của Việt Nam có nhiều biến động, sụt giảm về doanh số khách nước ngoài đến Việt Nam thì Hội An vẫn là địa danh duy nhất có mức tăng trưởng đều.

Phố cổ Hội An thu hút khách nước ngoài

Phố cổ Hội An thu hút khách nước ngoài

Một phần để Hội An có được sức hút như vậy chính bởi vì quy hoạch tốt của tỉnh ủy. Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều phải xây bên ngoài của Hội An, cách khu di tích này từ 5 – 7 km là gần nhất, các nhà nghỉ, khách sạn bên trong thành phố cũng không được cao quá 4 tầng, đảm bảo cảnh quan và văn hóa, lịch sử mà thành phố này còn lưu giữ lại được. Du lịch văn hóa cũng chính là một loại hình du lịch tăng trưởng bền vững nhất trên thế giới. Vì thế biệt thự Vinpearl Hội An sẽ là nơi có được những lợi thế về khách nghỉ dưỡng khi đặt tại đây.

Lực hút từ vị trí của biệt thự Vinpearl Hội An

Vinpearl Hội An Villas nằm tại vị trí mặt tiền bờ biển Cửa Đại, cách bến tàu chỉ 300m, cách Hội An 7km, đối diện với Cù Lao Chàm, vì thế với những khách hàng chọn biệt thự Vinpearl Hội An làm nơi nghỉ dưỡng sẽ không chỉ kết nối dễ dàng, thuận tiện đến phố cổ Hội An, mà ngay cả cảnh sắc tuyệt đẹp của Cù Lao Chàm.

Vinpearl Hội An nằm bên bờ Cửa Đại

Vinpearl Hội An nằm bên bờ Cửa Đại – Hình ảnh minh họa

Nhiều khách hàng thường than vãn, 3 ngày du lịch tại Hội An vẫn không đủ vì có quá nhiều điều để tìm hiểu và khám phá tại nơi đây, nhưng nếu chọn Vinpearl Hội An Villas, chắc chắn rằng khách hàng sẽ mong muốn đến Hội An thêm rất nhiều lần, và có thể ở trong những biệt thự Vinpearl Hội An cao cấp bởi vẻ đẹp và không gian kết nối tự nhiên hiếm có mà dự án này có thể đem lại cho khách hàng cực kỳ tuyệt vời.

Mở bán biệt thự Vinpearl Hội An vẫn là thông tin quan trọng được chúng tôi ưu tiên và cập nhật quan trọng. Trước khi có thông tin chính thức của dự án này, quý khách hàng có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được tài liệu và hình ảnh phối cảnh mới nhất về dự án này.

MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU