CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ VINPEARL NAM HỘI AN

Áp dụng từ ngày 10/9/2017

1/ Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê

♦ Mức cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu (“thu nhập cam kết”): 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết: 10 năm kể từ (i) ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán; hoặc (ii) ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước. Sau thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết, thu nhập từ CTCT của Khách Hàng sẽ chỉ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế.

♦ Điều kiện thanh toán: CĐT bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê sau khi Khách hàng đáp ứng điều kiện như quy định tại Mục Thời gian đảm bảo Thu Nhập Cam Kết nêu trên và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.

♦ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc định kỳ 6 tháng.

2/ Quyền lợi của khách hàng khi tham gia CTCT

Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 villa nights) sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm (Villa nights/year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

 

Tiến độ thanh toán Vinpearl Nam Hội An

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn và tròn đợt với tỉ lệ thanh toán dưới 100% giá trị Biệt Thự sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG NHẬN CAM KẾT TIỀN THUÊ TRONG 5 NĂM ĐẦU TIÊN HOẶC 3 NĂM ĐẦU TIÊN

(i) Khách hàng không nhận tiền thuê cam kết trong 5 năm

♦ Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 05 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

♦ Chính sách

  • Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa bao gồm VAT
  • Cam kết tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm, hoặc 14.4% trên giá bán đã giảm tại mục (*)
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng hỗ trợ VVNH 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT

(ii) Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm

♦ Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao Biệt Thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

♦ Chính sách:

  • Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT (*)
  • Cam kết tiền thuê từ năm 04 đến hết năm thứ 10 được nhận 10%/ năm trên giá bán chưa chiết khấu
  • Khách hàng vay vốn NH, CĐT hỗ trỡ VVNH 65% giá HĐMB gồm VAT

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chính sách ưu đãi tài chính Vinpearl Nam Hội An

Khoản cam kết tiền thuê CĐT trả cho Khách hàng sau 06 tháng kể từ ngày giải ngân cho CĐT, đồng thời bên phía Ngân hàng sẽ phong tỏa khoản tiền này và cho phép khách hàng gửi sổ tiết kiệm phong tỏa tại Ngân hàng để hướng lãi đến khi khách hàng trả gốc kỳ đầu tiên.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINPEARL NAM HỘI AN QUA EMAIL