Dự án đầu tư đầy tiềm năng lớn tại Vinpearl Hội An

Trong suốt nhiều năm qua, Hội An vẫn giữ được cho mình ưu thế là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là khách quốc tế, dù không được quảng bá quá nhiều về mặt hình ảnh. Vinpearl Hội An được xây dựng các phố cổ chưa đầy 7km sẽ đem đến một lợi thế về du lịch dành cho khách hàng khi đến với Hội An mà không cần phải đặt phòng ở quá xa nơi này như trước đây.

Du lịch văn hóa bền vững tại Hội An

Hội An là một mảnh đất du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Có rất nhiều địa điểm du lịch đầy tiềm năng, nhưng du khách thích tìm đến nơi này bởi vẻ đẹp văn hóa, lịch sử mà chỉ có Hội An mới có thể đem lại, khác biệt hoàn toàn so với những địa điểm du lịch trên thế giới.

Du lịch văn hóa tại Vinpearl Hội An

Du lịch văn hóa tại phố cổ Hội An

Du lịch văn hóa, lịch sử luôn là loại hình phát triển bền vững nhất trên thế giới trỏng nhiều năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của du lịch biển, du lịch văn hóa luôn tạo được dấu ấn đặc biệt và luôn tăng lên không ngừng, du lịch suốt 4 mùa, vì thế có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình khác. Tại Hội An, trải qua rất nhiều sự thay đổi của thời gian, chiến tranh, bom đạn tàn phá, nhưng đây vẫn là mảnh đất duy nhất gần như không bị ảnh hưởng gì, giữ được nét kiến trúc và văn hóa của riêng mình.

Chính vì thế, lượng khách quốc tế đổ về Hội An cực kì đông, không chỉ khác quốc tế mà còn cả khách nội địa, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây lại không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, một phần do quy hoạch của thành phố. Nhưng khi dự án Vinpearl Hội An được đi vào hoạt động, sẽ giải quyết một lượng nhu cầu phòng nghỉ dưỡng dành cho khách hàng và tăng thêm thu nhập, lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Hội An sinh lời kim cương

Với vị trí đẹp đắc địa của mình tại biển Cửa Đại rất gần với phố cổ Hội An, đây chính là khu nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khi đến với Hội An bởi rất gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố mà không cần phải thuê địa điểm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng như trước đây.

Biệt thự Vinpearl Hội An mặt tiền biển

Biệt thự Vinpearl Hội An mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Lượng khách dự kiến mà Vinpearl Hội An Resort & Villa có thể đạt được hàng năm sự kiến sẽ luôn ở mức cao nhất, từ 90 – 100%, đem đến lợi nhuận kim cương cho khách hàng. Theo cam kết của chủ đầu tư hiện nay, lợi nhuận hàng năm mà các nhà đầu tư đạt được là từ 10%/năm. Tuy nhiên, với những khách hàng đã biết về Hội An và từng có kinh nghiệm đầu tư các dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup sẽ thấy rằng, Vinpearl Hội An có thể đem đến mức lợi nhuận năm còn cao hơn mức cam kết hiện nay.

Ưu đãi Vinpearl Hội An hiện nay đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết nhiều hơn thông tin của dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu đầy đủ nhất về Vinpearl Hội An Resort & Villa.

LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG
MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU