Cơ hội đầu tư sinh lời kim cương tại Vinpearl Hội An

Thị trường bất động sản hiện nay đang ồ ạt các dự án lớn nhỏ với những chiêu thức quảng bá, truyền thông mới khiến cho khách hàng không khỏi rối loạn. Đối với các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sẽ rất khó để lựa chọn một sản phẩm đầu tư hợp lý cho mình, có thể sinh lợi nhuận cao bền vững nhưng vẫn đảm bảo là hết sức khó khăn. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án Vinpearl Hội An do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đảm bảo sinh lời với mức lãi suất cao hơn hẳn của ngân hàng hiện nay.

Thiết kế nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An

Thiết kế nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Vì sao nên lựa chọn đầu tư bất động sản?

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu. Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao? Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình. Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Vinpearl Hội An chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

Vì sao nên đầu tư Vinpearl Hội An?

Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, mặc dù không được quảng bá hình ảnh nhiều tại các triển lãm, du lịch trên thế giới nhưng Hội An vẫn có mảnh đất du lịch có lượng khách quốc tế đến cao nhất Việt Nam hiện nay. Trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì có 1 người đến thẳng Hội An. Nếu quý khách hàng nào đã từng đến nơi đây 1 lần thì có thể thấy rằng, Hội An là một thành phố có đầy đủ những yếu tố du lịch hot nhất để giữ chân khách du lịch đến vài tuần mà không cảm thấy chán.

Thành phố du lịch Hội An

Thành phố du lịch Hội An

Vì thế Vinpearl Hội An sẽ là lựa chọn đầu tư cực kỳ thích hợp và có thể đảm bảo, cam kết các khoản lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt khi thành phố Hội An đang thiếu hụt trầm trọng các phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng, vì thế khách hàng đến Hội An vẫn phải đặt phòng tại thành phố Đà Nẵng rất nhiều. Việc lựa chọn đầu tư Vinpearl Hội An Villas & Resort sẽ giúp quý khách hàng đảm được những khoản lợi nhuận cao nhất có thể, hơn hẳn ngân hàng và bền vững, an toàn hơn rất nhiều so với chứng khoán, cổ phiếu.

Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch và tạo nên những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất cho khách hàng với các biệt thự Vinpearl Hội An 5*, chất lượng, dịch vụ hơn cả mong đợi.

LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG
MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU