Thỏa ước nghỉ dưỡng, đầu tư thịnh vượng tại Vinpearl Hội An

Hội An là mảnh đất du lịch màu mỡ nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng du lịch vẫn chưa thể tiếp cận, một phần do quy hoạch của thành phố. Tuy nhiên, với nhu cầu hiện tại của khách du lịch khi đến với Hội An được nghỉ dưỡng lại qua đêm quá lớn, thành phố đã có những phương án mới, vừa có thể đảm bảo cho việc phát triển và bảo tồn văn hóa tại Hội An, nhưng cũng đáp ứng nhu cầu cho du khách. Vinpearl Hội An sẽ là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hội An được xây dựng với khoảng cách gần phố cổ nhất với 7km.

Hội An – Từ đô thị cảng sầm uất đến du lịch nổi tiếng

Là một đô thị nhỏ sầm uất tại Việt Nam từ thế kỷ thứ XVI – XIX, Hội An là một trong những địa điểm du lịch mang đến những nét văn hóa đặc trưng nhất cảu lịch sử đến cho khách hàng, vì thế dù không được quảng bá nhiều bởi tổng cục du lịch Việt Nam, nhưng “hữu xạ tự nhiên hương”, Hội An đã nổi tiếng khắp thế giới, trở thành điểm đến của rất nhiều du khách. Trung bình, cứ 3 khách nước ngoài đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An.

Phố cổ Hội An cách Vinpearl Hội An 7km

Phố cổ Hội An cách Vinpearl Hội An 7km

Trải qua hàng chục năm chiến tranh ác liệt, nhưng một điều kỳ lạ là Hội An vẫn giữ được gần như toàn vẹn mà không hề bị hư hại hay phá hủy lớn từ bom đạn. Chính vì thế, giá trị mà Hội An đem đến càng được trân trọng, giữ gìn và thu hút được nhiều du khách hơn bao giờ hết.

Khi được xây dựng tại mảnh đất này, Vinpearl Hội An sẽ đem đến cho du khách không chỉ nơi nghỉ dưỡng sang trọng với các căn biệt thự view biển, mà còn đáp ứng một khu nghỉ dưỡng du lịch được đầu tư quy mô đầu tiên từ ông lớn trên thị trường, cung cấp nguồn phòng nghỉ dưỡng gần Hội An, đáp ứng nhu cầu lớn cho khách hàng.

Vinpearl Hội An: Dẫn đầu cho những xu hướng 

Xây dựng và phát triển ngay mặt tiền biển Cửa Hội, biệt thự Vinpearl Hội An đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, bên cạnh việc tham quan, thưởng thức ẩm thực, văn phố tại phố cổ, quý khách hàng còn có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp biển và những rặng san hô có 1 -0-2 tại Cù Lao Chàm, tạo nên sự đa dạng về du lịch.

Hình ảnh Vinpearl Hội An bên bờ biển Cửa Đại

Hình ảnh Vinpearl Hội An bên bờ biển Cửa Đại – Hình ảnh minh họa

Hội An là khu du lịch có lượng khách quốc tế tăng đều nhất Việt Nam hiện nay, cao hơn bất kỳ địa danh nào vì thế biệt thự Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cho khách hàng một sự thay đổi lớn trong thu nhập, đem tới lợi nhuận kim cương. Một sản phẩm đầu tư thịnh vượng, không cần những chiêu trò trong ngành dịch vụ để “móc túi” khách hàng, nhưng Vinpearl Hội An vẫn đủ tự tin sẽ đạt công suất phòng ở mức cao hơn kỳ vọng, thực tế lợi nhuận hàng năm sẽ còn cao hơn mức cam kết với khách hàng.

Hiện nay các chính sách mở bán biệt thự Vinpearl Hội An đã có chính thức, quý khách hàng đã có thể tham khảo đầy đủ nhất thông tin về dự này này để quyết định đầu tư và tìm hiểu mức độ tăng trưởng của du lịch Hội An thông qua những con số từ chuyên gia của chúng tôi cung cấp. Đăng ký ngay!

MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU