Đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc linh hoạt

Khi mà các hoạt động thương mại tại Phú Quốc còn chưa quá đa dạng, Vinpearl Shophouse Phú Quốc sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa các nhu cầu mua sắm, hoàn thiện hệ thống tiện ích hiện đại tại vùng đất thơ mộng này.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc thúc đẩy các hoạt động thương mại

Như nhiều sản phẩm shophouse khác, Vinpearl Grand World Phú Quốc ra đời khi nhu cầu mua sắm của khách du lịch khi ghé thăm Phú Quốc ngày càng tăng. Theo một số thống kê của Tổng cục du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đã đón gần 400.000 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách nội địa đến với Phú Quốc cũng đạt đến hơn 3,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 19% so với cùng kỳ năm 2017. Cao điểm một ngày tại cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đón gần 80 lượt cất/hạ cánh của các máy bay, tương đương khoảng 12.000 lượt hành khách. Với những con số tăng trưởng nhanh chóng như vậy, có thể khẳng định rằng Phú Quốc là một điểm đến hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách.

Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc thay đổi thói quen du khách

Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc thay đổi thói quen du khách – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khi lượng khách du lịch tăng lên, các sản phẩm như Vinpearl Shophouse Phú Quốc phải nhanh chóng phát triển để một phần là phục vụ nhu cầu toàn diện, không chỉ là nghỉ dưỡng, vui chơi mà còn là nhu cầu mua sắm; một phần khác là khai thác “mỏ vàng” tiềm năng tại đây. Như những lời chào mời ngay trước mắt khách hàng, dự án có thể thay đổi thói quen tiêu dùng của khách du lịch, thay vì chỉ đi chơi mà còn thúc đẩy hoạt động tiêu dùng ở tại địa điểm du lịch.

Với những tiềm năng có thể nhìn thấy, Vinpearl Shophouse Phú Quốc là một trong số ít những dự án được đầu tư mạnh tay vào mảnh đất đảo Ngọc với niềm tin thu lại nguồn lợi nhuận xứng đáng. Tiếp đó, khi Phú Quốc góp mặt vào quy hoạch đặc khu tại Việt Nam, cơ hội khai thác tiềm năng từ du lịch, thúc đẩy các hoạt động thương mại còn phát triển hơn nữa.

Lựa chọn phương thức khai thác Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Nằm trong hệ thống địa dự án du lịch – nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup, Vinpearl Shophouse Phú Quốc nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư. Các nhà đầu tư khi rót vốn vào Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ được sở hữu một sản phẩm có mô hình kinh doanh linh hoạt, vừa có thể ở, tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Tất cả phụ thuộc vào tính toán và nhu cầu của mỗi nhà đầu tư khác nhau.

Khi không muốn tự kinh doanh hay cho một cá nhân khác thuê lại, nhà đầu tư sản phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc có thể  ủy thác hay yêu cầu sự trợ giúp của đơn vị vận hành Vincom – một thương hiệu cùng thuộc tập đoàn VinGroup là một đơn vị uy tín trong công tác quản lý vận hành. Vincom sẽ cung cấp đến nhà đầu tư phong cách làm việc chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi lớn. Đây là lần đầu tiên Vingroup áp dụng chính sách hỗ trợ này cho khách hàng, nhằm “gỡ rối” cho nhà đầu tư khi lâm vào “thế bí” hay gặp khó khăn, đồng thời tăng cường sự yên tâm của khách hàng khi đầu tư vào loại hình sản phẩm này.

Với đặc thù của loại hình này, khách hàng cũng nên lưu ý Shophouse Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ bị hạn chế mảng kinh doanh phòng nghỉ khách sạn, homestay và các loại hình không được pháp luật cho phép.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc góp phần mở ra một không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp tại dự án vui chơi – nghỉ dưỡng lớn, từ đó khai thác được tối đa các tiềm năng  từ các hoạt động thương mại đang còn ẩn giấu.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG