Đầu tư Vinpearl tháng 8, nhận thêm 7 đêm nghỉ dưỡng

Hướng tới tháng tri ân khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã dành tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, dành cho các nhà đầu tư, chính sách kéo dài tới hết ngày 3/9/2016. Với các nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào dự án Vinpearl, đặc biệt Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thì đây là cơ hội hàng đầu tốt để vừa sở hữu một sản phẩm đầu tư tiềm năng, nhưng vẫn nhận được những ưu đãi lớn nhất nhì của tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng của mình.

Đầu tư an nhàn, ung dung hưởng lợi tại Vinpearl

Các dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn được các chuyên gia đánh giá hết sức cao bởi vị trí đắc địa lẫn tầm nhìn chiến lượng, phong cách xây dựng đẳng cấp của chủ đầu tư dành cho dự án. Tập đoàn Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư mát tay, đầu tư xây dựng dự án nào sẽ thành công và đem lại lợi nhuận cao cho dự án ấy. Một phần bởi vị trí và những điều kiện thuận lợi mà dự án có được, nhưng một phần cũng do những quyết định táo bạo, sự tiên phong và dẫn dắt thị trường đầu tư, thị trường bất động sản khéo léo của tập đoàn trong suốt nhiều năm qua. Vì thế, với các dự án nhà ở hay dự án nghỉ dưỡng thì các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và tin tưởng của các nhà đầu tư.

Vinpearl Đà nẵng

Không gian nghỉ dưỡng thời thượng tại Vinpearl Đà Nẵng – Hình ảnh minh họa

Một trong những giá trị mà các dự án Vinprearl của tập đoàn Vingroup mang tới chính là “Đầu tư – Cho thuê – Nghỉ dưỡng”. Chỉ cần sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, quý khách hàng sẽ có sự kết hợp 3 trong 1 vô cùng hoàn hảo ngay tại dự án. Đặc biệt với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng trong tháng ngâu, tập đoàn Vingroup còn quyết định dành tặng các nhà đầu tư thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, nâng tổng số nghỉ dưỡng lên 22 đêm/năm(đầu tiên). Một LƯU Ý dành cho các nhà đầu tư, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 3/9/2016. Vì thế, nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, tuyệt vời nhất bên gia đình và hưởng lợi nhuận tối đa từ dự án.

Vinpearl Resort & Villas sinh lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư

Được xây dựng bên bờ biển Đà Nẵng, với nhiều khách du lịch Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thực sự trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng có một không 2, vị trí đẹp, view đẹp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp đến ngỡ ngàng. Vì thế luôn là lựa chọn hàng đầu đối với  những khách du lịch đến Việt Nam. Đối với các nhà đầu tư, Vinpearl Resort & Villas chính là mỏ vàng không đáy, đem tới những lợi nhuận khủng hàng năm.

Vinpearl Đà nẵng

Vinpearl Đà Nẵng sở hữu những nội thất sang trọng , tinh tế nhất – Hình ảnh minh họa

Với các chính sách quy hoạch và bảo vệ thành phố, cũng như mục địch tiến tới một thành phố sạch sẽ, trong lành, nơi các du khách quốc tế đặt chân thì việc sở hữu một vị trí đẹp ngay bờ biển Đà Nẵng của dự án Vinpearl Resort & Villas chính là một cơ hội, tầm nhìn chiến lược, dài hạn mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng và phát triển trong năm 2016. Qúy khách hàng sở hữu một sản phẩm Vinpearl tại đây sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ duy nhất khách hàng của thương hiệu Vinpearl được sở hữu.

LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG