Hội An có gì, Vinpearl Hội An đem lại gì cho khách hàng?

Hội An là một địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới, nhưng tại Hội An có những thắng cảnh du lịch nổi tiếng nào chưa chắc nhiều người đã hiểu biết hết. Với sự kết hợp của một dự án nghỉ dưỡng 5* của tập đoàn Vingroup và địa danh du lịch nổi tiếng thế giới thì Vinpearl Hội An sẽ đem lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khủng như thế nào? Xem ngay!

Hội An – Điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam

Đây là đại danh du lịch rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, thậm chí khi Nha Trang, Vịnh Hạ Long… được truyền thông và quảng bá rất rộng rãi qua các triển lãm du lịch quốc tế, Hội An thì không nhưng vẫn có một lượng khách quốc tế khủng đặt chân đến, trung bình, cứ 3 khách đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thăng Hội An.

Hội An điểm đặt của Vinpearl Hội An

Hội An là lựa chọn đến thẳng của rất nhiều khách quốc tế khi đến Việt Nam

Bên cạnh phố cổ nổi tiếng, Hội An còn có biển Cửa Đại, khu dự trữ sinh thái biển Cù Lao Chàm… vì thế đến Hội An quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tất tần tật những loại hình du lịch đang hot nhất hiện nay. Đặc biệt với khách du lịch quốc tế họ luôn yêu thích du lịch văn hóa và cũng được đánh giá là loại hình du lịch cho mọi thời đại, mọi mùa và có sức thu hút bền vững nhất trên thế giới.

Năm 2014 Hội An đón 4 triệu lượt khách quốc tế, trong đó đến 2.8 triệu khách đã đến thẳng đây, con số này đã tăng lên rất nhiều trong năm 2015, và 2016. Vì thế Hội An luôn được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn để đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là với những dự án có vị trí đẹp, hot như Vinpearl Hội An của tập đoàn Vingroup.

Dự án nghỉ dưỡng 5* Vinpearl Hội An

Được xây dựng và phát triển ngay bờ biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An có một vị trí đẹp không tưởng dành cho khách du lịch. Không chỉ dễ dàng cảm nhận được hương vị biển, mà nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng còn dễ dàng và kết nối đến các địa điểm du lịch tại Hội An một cách nhanh nhất. Các tiện ích 5* mà Vinpearl Hội An Resort & Villas xây dựng cũng sẽ tạo nên một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời và sảng khoái nhất mà mọi khách hàng đều muốn hướng tới.

Phối cảnh Vinpearl Hội An từ trên cao

Phối cảnh Vinpearl Hội An từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Với tiềm năng du lịch lớn của hội An và thiết kế đẹp, vị trí hot của Vinpearl Hội An Resort & Villas, hẳn các nhà đầu tư cũng sẽ cảm nhận được ngay rằng không cần phải dùng các “chiêu trò” quen thuốc trong dịch vụ nghỉ dưỡng để “móc túi” khách hàng thì khách hàng cũng sẵn sàng trả thêm tiền để ở lại Vinpearl Hội An, cùng tận hưởng tiện ích 5* và ngắm trọn Hội An, hoặc quay lại và những lần tiếp theo.

Cơ hội đầu tư mà Vinpearl Hội An mang đến không chỉ dành riêng cho những đại gia, mà ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ chỉ với số vốn từ 5 – 7 tỷ cũng có thể làm giàu, tăng lợi nhuận ít nhất 10%/ năm tại đây.

Lựa chọn đầu tư ngay một căn biệt thự Vinpearl Hội An ngay bây giờ, tại sao không. Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều hơn thông tin về chính sách bán hàng, mặt bằng, hình ảnh thiết kế, phối cảnh về dự án.

 

LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG
MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU