27/03/2016, LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINPEARL RESORT & VILLAS BÃI DÀI

Ngày 26/03 tại Hồ Chí Minh và 27/03 tại Hà Nội- Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt quần thể biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài. Sự kiện này sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016 với cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu tới 100% trong vòng 10 năm.

LỄ RA MẮT DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TỚI 10%/NĂM TRONG VÒNG 10 NĂM!

Tại Hà Nội:
♣ Thời gian: 9h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 27 tháng 03 năm 2016
♣ Địa điểm: Grand Ballroom, Tầng 2 Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

 

Tại Hồ Chí Minh:
♣ Thời gian: 9h00 – 12h00 thứ Bảy, ngày 26 tháng 03 năm 2016
♣ Địa điểm: Grand Ballroom, Tầng 2 Khách sạn Intercontiental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL RESORT & VILLAS BÃI DÀI

 

icon_vinpearl_bai_dai_06

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, khoảng cách tới sân bay Cam Ranh chưa đầy 12km, di chuyển tới thành phố biển Nha Trang chỉ khoảng 10 phút và đặc biệt thuận tiên trong kết nối tới địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sở hữu lợi thế “có một không hai” về tiềm năng sinh lời theo thời gian từ vị trí.

 

icon_vinpearl_bai_dai_07

2. Đầu tư và quản lý bởi Vinpearl

Dự án Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6* được khách hàng yêu thích nhất. Đơn vị này đã có những bước đi chiến lược khi hợp tác với các hãng lữ hành trong nước và quốc tế nhằm tối ưu hóa công suất sử dụng phòng khách sạn. Vì lẽ đó, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm chỉ là mức cam kết để khách hàng yên tâm, thực tế lợi nhuận đầu tư cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

 

icon_vinpearl_bai_dai_05

3. Chỉ từ 2 tỷ đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng

Với chính sách đồng sở hữu cùng ưu đãi vay tới 65% giá trị biệt thự, cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas Bãi Dài không chỉ dành riêng cho giới nhà giàu. Chẳng hạn, mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn; đồng thời, đăng ký nhận gói hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, mỗi nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu từ 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp tại vị trí không thể đắc địa hơn.

 

icon_vinpearl_bai_dai_03

4. Tiến độ bàn giao đúng thời hạn

“Ông lớn” Vingroup từ lâu đã khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường về tốc độ thi công thần tốc, khả năng đảm bảo tiến độ đặc biệt ở chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại những thành thành phố biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Vì vậy, không có lẽ gì Vinpearl Villas Bãi Dài lại không đúng tiến độ, hiện thực hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch.

 

icon_vinpearl_bai_dai_02

 5. Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Với mong muốn mang đến trải nghiệm sống đích thực, giá trị và tiêu chuẩn 5* quốc tế, Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5*: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…Được xây dựng và triển khai đồng bộ, Vinpearl tự mang trong mình những điểm mạnh mà không dự án nào khác tại Việt Nam sánh được.

Tiềm năng và lợi thế Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài chính là lợi thế không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư sản phẩm bất động sản trong năm 2016. Chính vì lẽ đó, để đảm bảo chắc chắn nhận được THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIÊN, xin Quý vị và Nhà đầu tư vui lòng liên hệ đăng ký sớm để chúng tôi kịp chuyển thư mời:


NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE: 0966 85 56 85