Lộc vàng đầu xuân cùng Vinpearl Resort & Villas

Trong bối cảnh thị trường tài chính đầy biến động, kênh đầu tư truyền thống: vàng, chứng khoán, USD …tỏ ra kém hấp dẫn và mức độ rủi ro cao, bất động sản, đặc biệt biệt thự Vinpearl Resort & Villas đang chứng tỏ khả năng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian: an toàn và hiệu quả nhờ cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê, lợi tức đầu tư 10%/năm…

Chính vì lẽ đó, Sự kiện “Lộc vàng đầu xuân cùng Vinpearl Resort & Villas” bên cạnh quà tặng hấp dẫn, còn là cơ hội để nhà đầu tư, Quý khách hàng sở hữu cái nhìn toàn cảnh, đa chiều về thị trường cũng như tiềm năng sinh lời đặc biệt theo thời gian tại một sản phẩm đẳng cấp, khác biệt…

SỰ KIỆN : LỘC VÀNG ĐẦU XUÂN VINPEARL RESORT & VILLAS

  ♦ Hà Nội:
Thời gian: 9h-12h, thứ 7 ngày 12/3/2016
Địa điểm: Crystall Ballroom, tầng 6 KS Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 ♦ Tp Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h-12h, Chủ nhật ngày 13/3/2016
Địa điểm: Grandball, Tầng 2, KS Intercontinental Asiana – 82 Hai Bà Trưng – Bến Nghé – Tp Hồ Chí Minh

Đầu tư Vinpearl Resort & Villas năm 2016

Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng: sản phẩm hot, sở hữu cơ hội sinh lời 10%/năm

Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng: sản phẩm hot, sở hữu cơ hội sinh lời 10%/năm

Trong khi bất động sản, đặc biệt phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng chứng tỏ được khả năng, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của mình, những kênh đầu tư truyền thống nói riêng và toàn thị trường tài chính đã có một năm đầy biến động trong 2015 vừa qua, và dự báo, xu thế sẽ còn tiếp tục trong năm 2016:

♦ Giá đồng USD tiếp tục bị “rung lắc” do biến động từ các đồng tiền khác, đặc biệt là Nhân dân tệ và quyết định của FED.

♦ Giá vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống của giá vàng thế giới

♦ Thị trường chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong năm 2016

♦ Lạm phát thấp, lãi suất tiền gửi cũng thấp chưa thực sự hút sự quan tâm của nhà đầu tư

♦ Cùng lúc đó, thị trường BĐS tiếp tục chứng tỏ sức hút, với lượng dự án mở bán cũng như giao dịch thành công tăng nhanh qua các tháng nhờ tính thanh khoản cao, ổn định và tỷ suất sinh lợi gia tăng. Chưa hết, xét về chu kỳ phát triển của thị trường cùng tiềm năng sinh lời lâu dài, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi.

♦ Đặc biệt hơn, năm 2016, những Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký sẽ tác động trực tiếp tới nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS Việt Nam nói riêng.

Tất cả những thắc mắc về lựa chọn đầu tư như thế nào? Ở đâu? Đầu tư ở mức nào sẽ được nhà làm chính sách, chuyên gia kinh tế uy tín cùng chuyên gia về luật bất động sản và quỹ đầu tư bất động sản giải đáp thấu đáo trong sự kiện ngày 12/03/2016 do Vingroup tổ chức.

Sự kiện quan trọng, cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị sinh lời theo thời gian của Vinpearl Resort & Villas chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi đó, số lượng thư mời và chỗ ngồi có hạn, quý vị hãy nhanh tay đăng ký tham dự cùng chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIẾN PHÍ 24/24
HOTLINE LIÊN HỆ: 0913 388 447