Sự kiện hội nghị BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 VINHOMES & FBNC

Năm 2015, thị trường bất động sản đã chứng kiến những kết quả tích cực và năm 2016 sẽ là một năm thị trường bất động snar tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Trước những lo ngại về việc thị trường BĐS có thể bị đóng băng. Vào ngày Ngày 27 – 28/02/2016 Vinhomes và đài truyền hình FBNC sẽ tổ chức buổi hội thảo “Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 – tiềm năng & thách thức”. Hội nghị có sự tham gia của các nhà làm chính sách hàng đầu, các lãnh đạo đầu ngành (từ chính phủ), nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và FDI sẽ là các diễn giả trong buổi hội thảo.

Announcement-3D-256HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016

— FBNC & VINHOMES —
Thảo luận trực tiếp cùng chuyên gia

Hà Nội: từ 8h – 12h ngày 27/2/2016 tại khách sạn 5 sao ( địa điểm dự kiến: khách sạn Melia44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội )

– TP. Hồ Chí Minh: từ 8h – 12h ngày 28/2/2016, tại khách sạn 5 sao ( địa điểm dự kiến: Gem Center8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc KS Intercontinental )

 

SỰ KIỆN HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 2016 FBNC & VINHOMES

Sự kiện hội nghị BĐS nghỉ dưỡng năm 2016 VINHOMES & FBNC

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Sự kiện có sự góp mặt của khoảng 500 – 700 khách mời, với sự tham gia của các nhà làm chính sách, những chuyên gia uy tín, các chuyên gia về luật BĐS, cùng nhiều nhà lãnh đạo trong nước và FDI

Trong sự kiện, Vinhomes sẽ đưa ra những cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản năm 2015.

Đây là năm có nền tài chính biến động và được dự báo còn tiếp diễn trong năm 2016 tới đây.

♦ Gía đồng USD liên tục bị rung lắc, do biến động từ các đồng tiền khác, trong đó có nhân dân tệ và quyết định của FED.

♦ Gía vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống theo giá vàng của thế giới.

♦ Chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng trong giao dịch bình quân vẫn ở mức thấp và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong năm 2016. Lạm phát thấp, lãi suất tiền gửi cũng chưa phải là kênh hấp dẫn.

⇒ Đó cũng là lý do mà trong số các kênh đầu tư lúc này, bất động sản đang được coi là hấp dẫn nhất nhờ tính thanh khoản cao, ổn định và tỷ suất sinh lời gia tăng. Đặc biệt xét về chu kỳ phát triển của thị trường và khả năng sinh lợi lâu dài, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi.

Sự kiện cũng đưa ra một vài tác động của nền kinh tế đối với BĐS 2016, đưa ra định hướng cho nhà đầu tư nên đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng nào.

Những hiệp định thương mại tự  do mà Việt Nam đã ký trong năm 2015 và trong năm 2016 có tác động như thế nào đến bức tran của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng.

Trong bối cảnh đó, lựa chọn đầu tư như thế nào, đầu tư ở đâu và đầu tư ở mức nào?

Các chuyên gia kinh tế và chuyên gia bất động sản sẽ đưa ra những góc nhìn và lời khuyên phù hợp tại Hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng 2016 của FBNC và Vinhomes.

 

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85