Sự kiện mở bán Vinpearl Hội An Resort & Villa

Vinpearl Hội An Resort & Villas là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup tại Hội An. Với tiềm năng phát triển không ngừng về du lịch của Hội An hiện nay và sự khan hiếm về lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư có thể thu lại lợi nhuận cao hơn mức cam kết ban đầu 10%. Vào tháng 5 với dự án sẽ được chính thức mở bán tại 2 tỉnh thành phố là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về sự kiện:

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLA

 TẠI HÀ NỘI

♦ Thời gian: 14h30 thứ bảy, Ngày 06/05/2017

♦ Địa điểm: Phòng Crystal, Tầng 6, Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Gia Hà Nội

 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

♦ Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 07/05/2017

♦ Địa điểm: Phòng Ballroom, Tầng trệt, khách sạn Park Hyatt Saigon, Số 2 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, quận 1, thành Phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Qúy khách vui lòng mang theo Thư mời để tham dự sự kiện!

Sự kiến Vinpearl Hội An Resort & Villa Hà Nội

LÝ DO KHIẾN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLA LUÔN HOT

Hội An là thành phố có tiềm năng phát triển du lịch bền vững và chắc chắn nhất hiện. Xu hướng của du lịch thế giới hiện nay chính là du lịch văn hóa, lịch sử, và đây cũng là xu hướng không hề thay đổi trong suốt nhiều năm qua. Chính vì thế với một thị trấn cổ hàng trăm năm lịch sử, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm,…cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có 1 khách đến thằng Hội An.

Vinpearl Hội An Resort & Villas nằm đối diện Cù Lao Chàm, mặt tiền biển Cửa Đại, cách bến tàu 300m và sở hữu vị chí gần nhất với Hội An hiện nay (7km). Chính vì vậy, đây sẽ là một dự án lý tưởng để du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất của mình với đa dạng các loại hình du lịch, từ văn hóa, du lịch biển đến thiên nhiên.

Dự án sở hữu những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay từ đơn vị quản lý, vận hành dự án Vinpearl, đơn vị phân phối Vinhomes đến chủ đầu tư Vingroup. Với một lượng khách hàng quen thuộc từ nội địa, chắc chắn rằng, Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ đem thu hút cả khách trong nước và nước ngoài, sản phẩm luôn được tin tưởng để đặt phòng nghỉ dưỡng.

Những cam kết về chính sách lợi nhuận 10%/năm, chia tỷ lệ lợi nhuận 85:15 (trong đó khách hàng được 85%) từ chủ đầu tư Vingroup là chính sách tốt nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Nhưng trên thực tế với các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm tại các dự án Vinpearl cho biết, mức lợi nhuận sẽ còn cao hơn rất nhiều do dịch vụ phòng và các tiện ích, chất lượng phòng luôn để lại ấn tượng tốt cho du khách.

Lưu ý, sự kiện chỉ dành cho những khách hàng có thư mời tham dự, quý khách hàng khi đến tham dự sự kiện đem theo thư mời!

MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU