Sự kiện ra mắt dự án Vinpaerl Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury Nha Trang sở hữu một vị trí đẹp nhất hòn đảo du lịch “Hòn Tre”, lưng tựa núi, mặt hướng ra biển. Đây là vị trí hiếm có và tốt nhất dành cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ đổ về đây trong thời gian tới, vì vậy dự án Vinpearl Luxury Nha Trang luôn thu hút được sự quan tâm của báo giới và các nhà đầu tư. Vào ngày 15/05/2016 tới đây, lễ ra mắt dự án Vinpearl Luxury Nha Trang sẽ được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh – Thông tin bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất tháng 5 này.

Sự kiện ra mắt dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

 

Thời gian: Từ 14h -17h, chủ nhật ngày 15/05/2016

Địa điểm: Tại sảnh đường Pollux, tầng 3 – Trung tâm hội nghị Gem Center, số 8 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lý do không nên bỏ qua sự kiện ngày 15/5/2016

Với công suất phòng nghỉ dưỡng cao cấp và nhu cầu của khách du lịch đổ về hiện nay thì thành phố Nha Trang hoàn toàn không các phòng nghỉ dưỡng cao cấp để cung ứng cho du khách.

Theo số liệu thống kê mới nhất cho thấy, mỗi năm, thành phố biển Nha Trang đón hơn 4 triệu lượt khách trong nước đổ về, chưa tính khách du lịch ngoài nước, thế nhưng số lượng phòng resort từ 3 sao trở lên lại chưa đến 4000. Một sự thiếu hụt trầm trọng đã được thể hiện rõ. Vì thế với yêu cầu hiện nay, Nha Trang cần bổ sung thêm một lượng phòng resort cao cấp rất lớn mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, Vinpearl Luxury ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo hiện nay, cung ứng thêm cho thị trường du lịch tại đảo Hòn Tre xinh đẹp nói riêng, thành phố biển Nha Trang nói chung một lượng phòng tường đối lớn.

Vinpearl Luxury Nha Trang

Vinpearl Luxury mang lại những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng

So với việc đầu tư nhà ở cao cấp hay chung cư, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng có lợi hơn rất nhiều. Với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, quý khác hàng hoàn toàn có thể cho thuê lại để thu lợi nhuận hàng năm, sử dụng để nghỉ mát cho gia đình, một sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1, vừa thu hồi vốn đầu tư nhanh, lại có thể sử dụng cho gia đình, bản thân

Với Vinpearl Luxury Nha Trang, dự án càng trở nên “đắt đỏ” và lợi thế hơn khi những năm vừa qua, Nha Trang đã cho thấy sức mạnh và tiềm năng du lịch lớn của mình, hàng triệu, hàng triệu lượt khách liên tục đổ về. Đặc biệt mảnh đất Hòn Tre, Nha Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các chương trình văn hóa, giải trí lớn của đất nước như Hoa hậu Việt Nam, hoa hậu hoàn vũ, các chương trình hoa hậu do Việt Nam đăng cai tổ chức… chính vì thế lượng khách quốc tế biết đến Hòn Tre, Nha Trang và đổ về đây ngày càng nhiều.

vinpearl Luxury Nha Trang

Với những cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn tại Vinpearl Luxury Nha Trang, các nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy đã nhanh chóng nắm bắt, vì thế, sự kiện ngày ra mắt dự án Vinpearl Luxury Nha Trang vào ngày 15/5/2016 sẽ là sự kiện không nên bỏ qua. Những thông tin sự kiện nóng nhất, mới nhất chưa từng được tiết lộ có thể sẽ được chủ đầu tư công bố. Sự kiện chỉ dành cho những khách hàng có vé mời tham dự, còn chần chừ gì nữa không nhanh tay đăng kí đặt vé mời với chúng tôi ngay hôm nay để nhận vé mời sớm nhất.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85