Sunshine City Sài Gòn sở hữu mô hình Smart Compound đầu tiên

Sunshine City Sài Gòn là một dự án bất động sản cao cấp đến từ tập đoàn Sunshine trứ danh, khi ra mắt sẽ mang đến cho thị trường mô hình Smart Compound (hay còn gọi là Tổ hợp thông minh) đầu tiên trên thị trường. Với mô hình này, cư dân của dự án sẽ được sống trong một không gian tiện lợi, sang trọng và thời thượng số một, đem lại những trải nghiệm sống độc nhất không đâu có được.

Sunshine City Sài Gòn quy tụ mọi tiện ích thông minh

Dự án Sunshine City Saigon là tâm điểm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Nam thành phố, cụ thể là Quận 7. Từ lâu, chủ đầu tư Sunshine đã luôn chú trọng việc tích hợp các ứng dụng thông minh vào không gian sống và tiện ích tại các dự án của mình, và điều này đã làm nên một dấu ấn riêng biệt của chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản của cả nước. Đến với dự án Sunshine City lần này tại thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Group tiếp tục cung cấp không chỉ ứng dụng Smarthome trong từng căn hộ mà còn quy tụ đầy đủ những tiện ích thông trong không gian dự án.

Sunshine City Sài Gòn quy tụ mọi tiện ích thông minh

Sunshine City Sài Gòn quy tụ mọi tiện ích thông minh

Đối với căn hộ thông minh Sunshine City Sài Gòn

Mỗi căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn là một cung điện thu nhỏ với đầy đủ các tính năng Smarthome vô cùng hiện đại và thời thượng. Ứng dụng “Nhà thông minh” này được phát triển bởi chính chủ đầu tư, từ đó thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với chính ngôi nhà của mình. Tại đây, quý khách có thể làm chủ hoàn toàn không gian sống của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách điều khiển các yếu tố về ánh sáng, nhiệt độ… chỉ qua một ứng dụng nhỏ gọn trong điện thoại. Đây chính là yếu tố mà nhiều khách hàng muốn sở hữu trong không gian sống của mình, và Sunshine City hoàn toàn có thể đáp ứng điều này một cách tốt nhất.

Đối với tiện ích thông minh của dự án

Các tiện ích thông minh của dự án được bố trí ở khắp mọi nơi để cư dân có thể tiếp cận được, tất cả đều được điều khiển và vận hành bởi một hệ thống công nghệ 4.0 hiện đại nhất. Những tiện ích này bao gồm không gian Resort tầng áp mái cung cấp nơi thư giãn số một, bể bơi trong nhà sang trọng, công viên và vườn dạo bộ trên không, cụm giải trí kỹ thuật số…, tất cả đều vô cùng chất lượng và đa dạng.

Nội thất dự án Sunshine City Sài Gòn

Nội thất dự án Sunshine City Sài Gòn

Chuẩn sống xanh tại Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn đón đầu xu hướng sống xanh của cư dân thượng lưu, chính vì thế mà mang đến những không gian cây cảnh, sông nước vô cùng thân thiện với môi trường đến với cư dân. Không chỉ ở cảnh quan xung quanh mà không gian xanh này còn được thấm nhuần trong từng tiện ích của dự án.

Ở bất cứ đâu tại Sunshine City, quý khách đều thấy được một vẻ mềm mại của cây cỏ kết hợp hài hòa với những khối bê tông chắc chắn, tạo nên điểm nhấn về thiết kế và kiến trúc tại nơi đây. Đây chính là điểm mang lại sự đặc biệt tại dự án này, tạo nên một sức hút riêng mà rất nhiều khách hàng đang kiếm tìm. Sự cộng hưởng của không gian xanh của dự án Sunshine City Saigon và hệ thống tiện ích thông minh tại nơi đây đã làm nên thành công của dự án này. Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG