Vinpearl Nam Hội An là dự án đang gây xôn xao thị trường với một vị trí quá đẹp nằm giữa 2 di sản văn hóa thể giới của tỉnh Quảng Nam là phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Đây là vị trí đắc địa tạo nên nhiều cơ hội để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với những nhà đầu tư thông minh, đã có thể nhẩm tính ngay được khoản lợi nhuận lớn mà khách hàng sẽ được hưởng khi sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An và tham gia chương trình cho thuê.

Cập nhật thông tin tiến độ tháng 9

Hình ảnh tiến độ Vinpearl Nam Hội An đang được rất nhiều sự ngóng đợi của khác hàng. Thông tin về dự án còn khá ít trên thị trường, vì thế sự khan hiếm càng khiến Vinpearl Hội An càng hot và những thông tin được “rò rỉ” ra thị trường càng được đón đọc nhiều. Đây là dự án hiếm có, tạo được sự ấn tượng cực kỳ lớn về thiết kế và có khả năng đón một lượng khách nghỉ dưỡng không nhỏ khi đến với du lịch Quảng Nam hoặc đến Đà Nẵng, đặc biệt là khách quốc tế.

Khu khách sạn Vinpearl Hội An đã hoàn thành xong phần phóng, khu biệt thự đang tiến hành xây tường bao. Như vậy, phần phóng của các phân khu tại dự án đã được hoàn thành, thời gian chờ đợi ngày dự án được ra mắt không còn xa. Những khách hàng quan tâm đến Vinpearl Hội An đã có thể đặt cọc và giữ cho mình một sản phẩm đầu tư tiềm năng lớn.

Hiện nay, dự án đang tiến hàng xây thô các căn biệt thự. Tiến độ Vinpearl Nam Hội An được chúng tôi cập nhật tháng 9/2017, và sẽ được cập nhật liên tục để đem tới cho khách hàng những thông tin mới nhất, hình ảnh tiến độ xây dựng dự án.

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 9

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An cập nhật ngày 15/9/2017

Tiến độ Vinpearl Nam Hội A tháng 9

Công trường thi công cả ban đêm

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An

Tiếp tục xây dựng phần thô các căn biệt thự

Tiến độ Vinpearl Nam Hội An cảnh quan

Hồ điều hòa và cảnh quan dự án đang được xây dựng

 

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINPEARL NAM HỘI AN QUA EMAIL