Tiến độ tháng 7 dự án Vinpearl Riverfront Condotel

Vinpearl RiveFront Condotel là dự án đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình với những tiện ích hoàn hảo. Thiết kế căn hộ có phòng bếp tiện nghi tạo sự thoải mái, ấm cũng như trong ngay chính ngôi nhà. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể nấu nướng và thiowngr thức những bữa ăn đầy sang trọng ngay tại căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel.

Vinpearl RiveFront Condotel Đà Nẵng được xây dựng trên một mảnh đấy trung tâm, có nhiều ưu thế nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Từ dự án, quý khác hàng không chỉ tiện lợi trong việc di chuyển đến các khu du lịch trong thành phố, những bãi biển đẹp hàng năm hút hàng triệu khách du lịch nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, đẹp đến nao lòng người hiếm có của mình. Ngoài ra, việc di chuyển từ Vinpearl RiveFront Condotel đến những khu du lịch lân cận như Hội An, các tỉnh bên cạnh cũng hoàn toàn thuận tiện bởi hệ thống giao thông đường bộ, đường không… nằm rất gàn với dự án Vinpearl RiveFront Condotel Đà Nẵng.

Những căn Condotel vốn không quá đắt đỏ so với các biệt thự nghỉ dưỡng, vì thế luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Với những căn condotel có lợi thế lớn và sở hữu vị trí đẹp như Vinpearl RiveFront Condotel  lại càng hiếm, vì thế các nhà đầu tư luôn săn đón và chờ đợi ngày sản phẩm ra mở bán những đợt tiếp theo, chờ đón những thông tin chính sách, ưu đãi… mới nhất từ dự án. Để cập nhật thêm cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinpearl RiveFront Condotel trong tháng 7.

Vinpearl RiveFront Condotel

Ảnh được chụp vào ngày 28 -6

Vinpearl RiveFront Condotel

Ảnh chụp ngày 28 – 6

Vinpearl RiveFront Condotel

Hình ảnh trung tâm thương mại Vincom – 1 phần tiện ích của dự án đã được hoàn thiện thô – Ảnh chụp ngày 28 -6

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG