Tiến độ Vinpearl Golfland Resort & Villas Nha Trang tháng 1/2016

Vinpearl Golfland Resort & Villas Nha Trang là một sản phẩm trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas do tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý. Hệ thống này bao gồm sản phẩm theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes tại những bãi biển đẹp nhất cả nước: Vinpearl Golfland Resort & Villas Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, trong đó, nổi bật nhất là những căn biệt thự tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp…

Tính đến thời điểm hiện tại, khu biệt thự Vinpearl Golfland Nha Trang đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động. Với tiềm năng du lịch hấp dẫn cùng sự quan tâm đầu tư từ UBND tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang hiện đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, theo thống kê trong năm 2015, công suất phòng Vinpearl Golfland Resort & Villas luôn ở mức 90-94%. Không những thế, sản phẩm này còn được chủ đầu tư ưu ái áp dụng cam kết đầu tư sinh lời hấp dẫn 8%/năm bằng USD trong vòng 10nawm. Giá USD đang có xu hướng tăng, mua tại thời điểm này nhà đầu tư sở hữu “cơ hội sinh lời theo thời gian có một không hai” trên thị trường. Cùng với đó, Nha Trang được nhận định có nhiều đặc điểm giống với Hồng Kông và được định hướng phát triển như thành phố cảng sôi động này. Và trong tương lai không xa, Nha Trang sẽ đón du thuyền 5* cập cảng giống các quốc gia khác, mở ra cơ hội đón thêm nhiều lượt khách tới tham quan và lưu trú.

Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật tới quý vị khách hàng và nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất về biệt thự Vinpearl Golfland Resort & Villas:

Vinpearl Goflland Nha Trang - view từ căn 2 tầng 4PN hướng biển

Vinpearl Goflland Nha Trang – view từ căn 2 tầng 4PN hướng biển

Tầm view Nha Trang Gofland Nha Trang Resort & Villas

Tầm view Nha Trang Gofland Nha Trang Resort & Villas

Nha Trang Bay Resort & Villas

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85