Vì sao Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được coi là giải pháp đầu tư thông minh

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (Tên gọi mới của hệ thống Vinpeal Premium Đà Nẵng) là thương hiệu hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, quần thể gồm khu khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp do Tập đoàn BĐS Vingroup đầu tư và quản lý.

Sở hữu vị trí đắc địa tại dải biển Non Nước – Dải biển đẹp sở hữu không gian thơ mộng bậc nhất Thành phố Đà Nẵng, hệ thống 39 biệt thự biển hướng biển ngoạn mục Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas không chỉ mang nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia chủ mà là một cơ hội đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn chưa từng có.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Kênh đầu tư tiềm năng

Năm 2015 được coi là năm hồi phục của thị trường bất động sản, đồng thời cũng đánh dấu dấu mốc của phân khúc BĐS cao cấp, tính thanh khoản tăng, cả về số lượng và chất lượng dự án đều đạt đến một tầm cao mới.

Thị trường chứng kiến cuộc chạy đua của một loạt những ông lớn như Vingroup với 4 Siêu dự án mang thương hiệu Vinpearl Premium (Giờ đổi thanh Vinpearl Resort & Villas), Cát Bà Atima của Vinaconex, Crowne Plaza Phú Quốc của BIM Group,…Sự góp mặt này không chỉ của riêng nhà đầu tư nội mà các nhà đầu tư ngoại cũng đã sớm nhìn ra tiềm năng của phân khúc này, điển hình như: dự án tỷ đô Ha Long Star của Nakheel (UEA) trên tổng diện tích 125ha,…

Để lý giải tiềm năng của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cùng tham khảo những phân tích như sau:

  • Gửi tiết kiệm: Sau những đợt trần lãi suất liên tục giảm, hiện lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn trên 4%/năm. Mức lãi suất như vậy được coi là hoàn toàn không thu hút giới đầu tư, và ngược lại, họ sẽ dung những khoản vay từ ngân hàng để tìm kiếm những kênh đầu tư hiệu quả hơn.
  • Kênh đầu tư Vàng: Trong năm 2015, nhiều chuyên gia dự đoán rằng vị thế của bản vị Vàng vẫn sẽ chưa có dấu hiệu phục hồi. Với một số tiền đầu tư lớn như vậy, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ không lựa chọn Vàng là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời.
  • Chứng khoán: Với những chính sách và luật định còn chưa được chặt chẽ và thiếu minh bạch như hiện nay, đây vẫn chưa phải là kênh hấp dẫn nhà đầu tư Việt.

Do đó, bất động sản cao cấp được đánh giá là một kênh đầu tư hiệu quả hiện nay. Đặc biệt với thị trường ngách biệt thự biển cao cấp, hội tụ đủ những yếu tố về: Tiềm năng du lịch, vẻ đẹp ưu đãi từ thiên nhiên, chính sách mở cửa từ nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng hướng biển ngoạn mục

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng hướng biển ngoạn mục

Vinpearl Đà Nẵng – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Xét trên thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại, Vingroup là chủ đầu tư đầu tiên tự tin đưa ra cam kết lợi nhuận đến 8% đảm bảo bằng USD trong vòng 10 năm đối với chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl, ở tất cả các dự án trong hệ thống: Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc Vinpearl Resort & Villas. Đây được coi là mức cam kết cao nhất hiện nay, và việc vốn đầu tư đảm bảo bằng USD thì tính an toàn chắc chắn cao hơn và không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Xét trong bối cảnh khi mà những kênh đầu tư khác đều đang dần mất hết vị thế, việc sở hữu một sản phẩm với cấu trúc “n in 1” giá trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá trị kinh doanh, cho thuê,… Vinpearl Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ hệ thống Vinpearl nói chung được đánh giá là sản phẩm bất động sản thông minh và hấp dẫn nhất hiện nay.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85