Vinpearl 2 Đà Nẵng- Cam kết lợi tức đầu tư lên tới 10%/năm

Tiếp sau sự kiện mở bán Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas tại Hà Nội vừa qua, ngày 22/11 tới đây, chủ đầu tư Vingroup chính thức tổ chức sự kiện mở bán tại Thành phố Hồ Chí Minh với những ưu đãi đặc biệt cho giới đầu tư BĐS phía Nam:

LỄ RA MẮT VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 2

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 22 tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Khách sạn New World 76 Lê Lai, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM

Tham dự sự kiện, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất từ đại diện Vingroup cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS về CƠ HỘI ĐẦU TƯ cùng QUYỀN LỢI từ Vinpearl 2 Đà Nẵng.

Đặc quyền đầu tư tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2

Những căn biệt thự Vinpearl 2 Đà Nẵng Resort & Villas không chỉ mang tới cho khách hàng không gian sống sang trọng, tiện nghi hòa quyện với nét thơ mộng của bức tranh sơn thủy hữu tình, mà còn nâng tầm cuộc sống của chủ nhân.

Ngoài ra, khi nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài đối với biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas, chủ nhân sẽ được hưởng những tiện nghi, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi, nhạc nước, thuỷ cung, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển.

Không chỉ được hưởng những tiện nghi và dịch vụ 5 sao kể trên, khách hàng còn được nhận những cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội. Theo đó, chủ nhân có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được quyền trao đổi 15 đêm nghỉ miễn phí của mình trên toàn hệ thống Vinpearl.

Ngoài ưu đãi Vinpearl 2 Đà Nẵng Resort & Villas còn được đánh giá cao bởi hệ thống biệt thự này được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes. Đây là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance của Anh vừa công bố. Các sản phẩm bất động sản Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ; chất lượng xây dựng,hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.