Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh – Vinpearl Villas tại Nha Trang

một sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm với nhãn hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm nhấn nữa cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sự thành công của nhãn hiệu của Vinpearl với thể khẳng định qua sự kiện mở bán Vinpearl Phú Quốc 3 vừa rồi, mặc dù mới ra mắt nhưng đang “tạo sóng” trên thị trường sở hữu hàng chục căn biệt thự được giao dịch. Tọa lạc tại bãi Dài, phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc, số vốn đầu tư trên 1 tỷ USD bao gồm: hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, lý tưởng cứng cáp sẽ mang đến cho người mua các phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Đồng thời, đây cũng được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2015.

THÔNG TIN SƠ BỘ VINPEARL BÃI DÀI CAM RANH

Theo báo cáo tình hình triển khai những dự án năm 2014 của Vingroup thì dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang được giới chuyên gia và các nhà đầu tư siêu để ý. Dự án nằm tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…Hứa hẹn nơi đây sẽ là một địa điểm xuất sắc cho du khách.

Quy mô của dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Mức tầm giá đầu tư cho dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 600 tỷ đồng, tiến độ xây dựng hiện nay là đang hoàn tất công tác đến bù cũng như giải phóng mặt mặt. Trong năm 2014 sẽ triển khai xây dựng và đến năm 2015 sẽ đưa vào sử dụng. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật liên tục tình hình xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang.
Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Nha Trang

ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ khi ĐẦU TƯ TẠI VINPEARL

  • Tận hưởng khoảng trống sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới
  • Hợp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻ hơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
  • sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Để cập nhật thông tin các dự án tại Vinpearl, Quý người dùng vui lòng truy cập tại: http://vinpearlpremiumdanang.vn/

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85