Tiếp sau thành công của hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang mang đến cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục phát triển cũng như mở rộng hệ thống căn hộ khách sạn tại những thành phố biển xinh đẹp của cả nước, đặc biệt Vinpearl Condotel Đà Nẵng sắp ra mắt tới đây.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NGÔ QUYỀN CONDOTEL

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm

♣ Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

♣ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có Căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ Căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Chiết khấu 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT

Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG NGÂU – áp dụng từ 03/8/2016 đến hết 03/9/2016

Tặng thêm voucher đủ 07 ngày nghỉ dưỡng vào năm đầu tiên cho khách hàng

Khách hàng được chiết khấu 6% vào giá Căn hộ trước VAT nếu không nhận Hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng

♦ Điều kiện: Giao dịch nằm trong quỹ hàng tháng ngâu được quy định, phát sinh từ ngày 03/08/2016, đặt cọc đủ 500 triệu muộn nhất đến hết ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất đến hết ngày
15/09/2016.

1.Sinh lời tối thiểu 10%/năm cùng Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Condotel Vinpearl Đà Nẵng

Hình ảnh tổng thể về dự án Condotel Vinpearl Đà Nẵng

 

Tương tự sản phẩm thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas hay Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nhà đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng DỰ KIẾN sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian.

icon-vinpearl-condotel-da-nang Lợi tức đầu tư tối thiểu 10%/năm: Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận được mức chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê lại căn hộ, nhưng không thấp hơn 10%/năm (không bao gồm VAT). Thời gian cam kết sẽ là 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

icon-vinpearl-condotel-da-nang Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí: Chưa hết, tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ Condotel Vinpearl Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ dành tặng 15 đêm miễn phí cho tất cả khách hàng kể từ ngày thanh toán đủ 100% tại chính căn hộ của mình. Trong trường hợp không có căn hộ tại thời điểm đăng ký, chủ nhân căn hộ khách sạn có thể được quy đổi số đêm ngủ tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

icon-vinpearl-condotel-da-nang Đầu tư sinh lời “khủng” theo thời gian: Tính đến thời điểm này, mức lợi tức tới 10%/năm hiện được đánh giá cao nhất trên thị trường, ngay cả ở phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh căn hộ khách sạn tại Việt Nam nói riêng cũng như sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas hiện có mức giá chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm cùng lợi thế trong khu vực, tiềm năng tăng giá là điều chắc chắn. Vì lẽ đó, đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng được đánh là kênh đầu tư cho tương lai an toàn và sinh lời ổn định, với tài sản sinh lời kép: đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài, chắc chắn với lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất tại Condotel Vinpearl Đà Nẵng

2.Vị trí vàng trên bãi biển đẹp nhất hành tinh

Vinpearl Condotel Đà Nẵng nói riêng và sản phẩm thuộc hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tọa lạc tại vị trí “không thể đắc địa hơn” tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nếu như vị trí đóng vai trò quyết định tạo nên giá trị cho bất động sản, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thì đầu tư Condotel Vinpearl Đà Nẵng quý khách hoàn toàn yên tâm về tiềm năng sinh lời của dòng sản phẩm này. Có thể nói, Đà Nẵng thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực và sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl đã thống kê mức công suất phòng luôn ở mức 80 – 90%, ngay cả trong mùa thấp điểm.

3. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5* trọn đời

icon-vinpearl-condotel-da-nang Chủ đầu tư Vingroup chi trả phí bảo trì Bất động sản hạng sang cũng như căn hộ khách sạn đều thường xuyên phải bảo trì, tốn kém nhiều chi phí. Nếu như với những dự án khác, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí do hư hại, xuống cấp…Thì với Condotel Vinpearl Đà Nẵng, chủ đầu tư hay nói chính xác hơn là Vinpearl sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và đảm bảo cho căn hộ của bạn luôn đủ tiêu chuẩn 5* sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Vingroup sẽ là đơn vị chi trả các khoản phí này trong quá trình vận hành.

icon-vinpearl-condotel-da-nang Cơ hội đầu tư trọn vẹn cho tương lai: Chính vì sở hữu lợi thế đầu tư vượt trội, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư, vốn đã nổi bật từ lâu trên thị trường nhờ khả năng dẫn dắt, đón sóng đầu tư, Vinpearl Condotel Đà Nẵng chắc chắc sẽ trở thành điểm đến đầu tư, mang đến cơ hội trọn vẹn cho tương lai với giá trị sinh lời tối thiểu 10%/năm- cao nhất trên thị trường

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinpearl Condotel Đà Nẵng hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

(Nội dung trong bài mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ nhiều nguồn, chưa chính thức từ chủ đầu tư Vingroup)

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN MỚI NHẤT
VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG