Vinpearl-da-nang1-biet-thu (1)

Là dự án Vinpearl Đà Nẵng đầu tiên của tập đoàn Vingroup được xây dựng và phát triển trên dải biển Non Nước, đường Trường Sa, Vinpearl Đà Nẵng 1 sở hữu một vị trí đắt giá, một hướng nhìn không thể đẹp hơn khi có thể bao quát được những khung cảnh đẹp nhất của dải biển, hướng trực tiếp ra mặt biển, thấy được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những dải cát vàng óng trải dài cùng làn nước biển xanh ngắt luôn khiến du khách phải ngẩn ngơ và thơ thẩn vì vẻ đẹp mê lòng người nơi đây.

ornament

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Tổng số căn biệt thự: 39 căn biệt thự

Diện tích: 686 – 1300m2

Số phòng ngủ: 3 – 4 phòng ngủ

Nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng

Vinparl Đà Nẵng 1

vinpear-da-nang-1

Tiện ích đẳng cấp:

Đa dạng các môn thể thao: Bóng chuyền bãi biển, tennis, lặn biển, lướt sóng, lượn dù

Phòng tập Gym đẳng cấp

Vincharm Spa hiện đại, sang trọng

Hệ thống nhà hàng phục vụ 24/24

Quầy Bar thiết kế độc đáo

…….

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ornament

♣ Cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm.

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 room nights) sau khi khách ký TTĐC và 15 đêm miễn phí (Villa nights / year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

Khách hàng/ Khách mời của chủ biệt thự được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Trong trường hợp tại thời điểm khách đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, chủ nhân của biệt thự có thể được quy đổi thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

♣ Chiết khấu 7%/năm trên khoản tiền  và số ngày thanh toán trước hạn khi khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỉ lệ thanh toán dưới 100% để nhận Cam kết TNCT 

Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm

♣ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG NGÂU – áp dụng từ 03/8/2016 đến hết 03/9/2016

♦   Tặng thêm voucher đủ 07 ngày nghỉ dưỡng vào năm đầu tiên cho khách hàng

♦   Khách hàng được chiết khấu 5% vào giá Biệt thự trước VAT nếu không nhận Hỗ trợ lãi suất vay Ngân hàng

♦   Điều kiện: Giao dịch nằm trong quỹ hàng tháng ngâu được quy định, phát sinh từ ngày 03/08/2016, đặt cọc đủ 500 triệu muộn nhất đến hết ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất đến hết ngày 15/09/2016

MẶT BẰNG BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH

SỞ HỮU NGAY VINPEARL ĐÀ NẴNG 1

vinpear-da-nang-1-canh-quan-400x265

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1 có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% giá trị biệt thự trong 2 – 10 năm và nhận ngay 85% lợi nhuận cho thuê sau thời gian này.

Vinpearl-da-nang1-biet-thu

Đầu tư lâu dài, an toàn

Vinpearl Đà Nẵng 1 là cánh cửa giúp các nhà đầu tư mở rộng cơ hôi kinh doanh một cách hiệu quả và thông minh nhất, đảm bảo mức lợi nhuận an toàn và hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

vinpearl-dan-nang-1-nghi-duong

Lấp đầy phòng quanh năm

Khu biệt thự nằm tại vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, tại thành phố du lịch trẻ phát triển và nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với tỉ lệ lấp đầy phòng cao quanh năm.

vinpearl-da-nang-1-am-thuc

Tấm vé nghỉ dưỡng an toàn

Sở hữu Vinpearl Đà Nẵng 1 là KH đã sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng dưỡng lâu dài, đồng thời có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

  

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ