Vinpearl Đà Nẵng được PTI bảo hiểm với tổng số tiền trách nhiệm lên tới 1178 tỷ đồng

Vừa qua tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (Tên gọi mới của Vinpearl Premium Đà Nẵng), tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký thỏa thuận chính thức trở thành đơn vị bảo hiểm cho dự án với mức tiền trách nhiệm lên tới 1.178 tỷ đồng.

Vinpearl Đà Nẵng cao cấp - PTI sẽ chính thức trở thành đơn vị bảo hiểm chính thức tại dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn hàng đầu Việt Nam

Vinpearl Đà Nẵng cao cấp – PTI sẽ chính thức trở thành đơn vị bảo hiểm chính thức tại dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn hàng đầu Việt Nam

Theo hợp đồng, PTI sẽ chính thức bảo hiểm cho các hạng mục gồm: bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh và bảo hiểm trách nhiệm công cộng.

Cụ thể, PTI sẽ bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho khu Vinpearl Luxury Resort Đà Nẵng bao gồm bồi thường cho những thiệt hại về thương tật thân thể hay tài sản của các bên thứ 3. PTI cũng sẽ bảo hiểm mọi rủi ro tài sản và gián đoạnh kinh doanh cho Vinpearl Luxury Resort, bao gồm cả bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sẽ bao gồm bảo hiểm cho lợi nhuận gộp và chi phí hoạt động gia tăng gây ra bởi thiệt hại hoặc tổn thất đối với tài sản bảo hiểm.

Vốn được biết tới là một dự án nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5* lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, việc ký kết hợp đồng với PTI – một trong những doanh nghiệp bảo hiểm uy tín cho nhiều dự án phức hợp khu đô thị được đánh giá là một trong những đòn bẩy lớn, càng giúp các nhà đầu tư có thể tin tưởng hơn vào dự án và cơ hội sinh lời hấp dẫn tại đây.

Vinpearl Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với khu khách sạn gồm 200 phòng cùng với hơn 39 căn biệt thự dọc bờ biển. Đây là một trong ít khách sạn 5 sao hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, điểm du lịch lý tưởng cho cả du khách trong và ngoài nước. Đại diện Vinpearl Đà Nẵng cho biết, Vingroup chỉ ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp bảo hiểm chuyên nghiệp và tâm huyết với khách hàng, và hợp đồng bảo hiểm ký kết giữa PTI tại Vinpearl Đà Nẵng cũng chỉ nhằm gia tăng những giá trị cảm nhận và quyền lợi cho khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85