Vinpearl Hội An và lợi nhuận khủng có thể nhìn thấy

Không phải Hạ Long hay Nha Trang, Hội An mới là vùng đất du lịch có lượng khách quốc tế đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng quy mô tại đây lại không phải chuyện dễ dàng bởi quy hoạch nghiêm ngặt của thành phố để giữ gìn cho các địa điểm du lịch, đặc biệt là phố cổ Hội An. Vinpearl Hội An là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng tại đây, bên bờ biển Cửa Đại, cách phố cổ chỉ 7km.

Lượng khách quốc tế cần phòng nghỉ dưỡng cao cấp tăng

Hội An là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông nhất tại Việt Nam hiện nya, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thằng Hội An, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Hội An mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay.

Biển Cửa Đại nhìn từ Vinpearl Hội An

Biển Cửa Đại nhìn từ Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Rất nhiều khách hàng đã đến với thành phố này và cực kỳ yêu thích bởi đây không chỉ là thành phố có những dấu tích lịch sử về văn hóa, mà còn là nơi thể hiện 1 thời kỳ hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương này. Các món ăn, ẩm thực tại đây cũng đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, đến Hội An 3 ngày, chắc chắn rằng sẽ không đủ để làm thỏa mãn du khách quốc tế.

Vinpearl Hội An được xây dựng chỉ cách phố cổ 7km, như vậy, thay vì việc phải đặt phòng tại Đà Nẵng và đi khoảng cách đến gần 20km để tới được Hội An thì giờ đây, du khách đã có thể rút ngắn được hơn nửa quãng đường, kết nối cực kỳ gần và thuận tiện tới phố cổ Hội An. Đặc biệt, với lượng khách quốc tế đến Hội An ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì biệt thự Vinpearl Hội An sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng tiền để đầu tư sinh lời nhuận bền vững.

Đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư

Nhìn vào cách Hội An đang phát triển và quy hoạch cực kỳ chặt chẽ và cẩn thận hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng sinh lời cực tốt tại đây. Vì thế, Vinpearl Hội An không chỉ là sản phẩm vàng, mà còn là sản phẩm có thể sinh ra lợi nhuận kim cương, vượt mức cam kết 10%/năm hiện nay từ chủ đầu tư Vingroup.

Vinpearl Hội An sản phẩm đầu tư kim cương

Vinpearl Hội An sản phẩm đầu tư đem đến lợi nhuận kim cương cho khách hàng – Hình ảnh minh họa

Đến nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Hội An, khách hàng còn được tận hưởng cực kỳ đa dạng các loại hình du lịch, đảm bảo cho một kỳ nghỉ lý thú và được trải nghiệm nhiều nhất từ trước đến nay. Đến Hội An không chỉ có tới phố cổ, mà quý khách hàng còn có thể tắm biển Cửa Đại, đi du thuyền trên sông và đến thăm quan, ngắm nhìn những rặng san hồ đẹp nhất tại Cù Lao Chàm khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hội An.

Mặt bằng Vinpearl Hội An mới nhất đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận thông tin và tài liệu mới nhất từ dự án này.

 

LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG
MỞ BÁN VINPEARL RESORT & VILLAS HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU