Vinpearl Nam Hội An chưa ra đã có nguy cơ hết hàng sớm

Dù chưa được ra mắt thị trường chính thức, nhưng với vị trí đắc địa và một chủ đầu tư uy tín, Vinpearl Nam Hội An đã được dự báo sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “cháy hàng” trong năm 2017, đem tới những sản phẩm đầu tư bất ngờ cho khách hàng, có thể thu lại lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với cam kết ban đầu từ chủ đầu tư Vingroup.

Vị trí đẳng cấp nói lên giá trị

Dự án Vinpearl Nam Hội An nằm tại  giữa 2 di sản thế giới là Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn, vì thế, lợi thế về mặt du lịch nghỉ dưỡng tại đây là cực kỳ lớn. Hằng năm lượng khách quốc tế mà Quảng Nam đón luôn dẫn đầu cả nước, trong đó, đến nhiều nhất 2 địa danh di sản này. Tuy nhiên, để có một khu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng, kết nối đi lại giữa 2 địa điểm di sản thì chưa có, vì thế, Vinpearl Nam Hội An sẽ là dự án đem đến những yếu tố đầy đủ cả về giao thông và chất lượng dịch vụ 5 sao cho khách quốc tế.

Vị trí kết nối thuận lợi của Vinpearl Nam Hội An

Vị trí kết nối thuận lợi của Vinpearl Nam Hội An

Bên cạnh đó, Vinpearl Nam Hội An còn có thể kết nối được đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng nội địa mà dự án được hưởng cũng không hề ít. Trong những năm gần đây, mức chi tiêu của khách hàng nội địa trong mỗi chuyến du lịch của mình đã cao hơn rất nhiều, lượng khách có nhu cầu ở 5 *, hưởng các dịch vụ cao cấp đã tăng lên. Với thương hiệu hiện có và uy tín chất lượng mà tập đoàn Vingroup đã tạo được, chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án có lượng khách nghỉ dưỡng cao nhất, đảm bảo mức công suất phòng đều đặn quanh năm.

Vị trí đắc địa này là sự thể hiện đẳng cấp và nói lên giá trị mà dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được hưởng. Những khách hàng thông minh, sành sỏi trên thị trường chắc chắn sẽ nhìn ra được những cơ hội và lợi nhuận lớn mà dự án có thể tạo nên, vì thế được dự báo là sản phẩm có tốc độ bán nhanh ra thị trường không phải điều khó hiểu, đã nằm trong mọi dự đoán của các nhà đầu tư.

Đầu tư bền vững với chủ đầu tư hàng đầu

Chủ đầu tư Vingroup luôn là một ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đem đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của mình. Trong mỗi sản phẩm, chủ đầu tư đều đáp ứng đủ các tiêu chí “Vị trí đắc địa – Dịch vụ 5* – Tiện ích hoàn hảo”. Vì thế từ thương hiệu đến uy tín, Vingroup đã xây dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Lượng khách quốc tế đông mà Vinpearl Nam Hội An được hưởng

Lượng khách quốc tế đông mà Vinpearl Nam Hội An được hưởng nhờ vị trí đắc địa – Hình ảnh minh họa

So với những dự án hiện nay tại phân khúc nghỉ dưỡng, Vinpearl Nam Hội An có sức bật nổi trội hơn hẳn, có thể thấy được ngay giá trị và cơ hội lợi nhuận lớn mà nhà đầu tư được hưởng ngay mà không cần chờ đợi quá lâu như nhiều dự án khác.

Mức giá bán Vinpearl Nam Hội An đã rẻ hơn rất nhiều so với giá trị mà dự án có thể đem loại cho khách hàng. Vì thế, các nhà đầu tư có thể yên tâm sở hữu và được hưởng một sản phẩm nghỉ dưỡng tốt nhất về mọi mặt, quản lý chất lượng và dịch vụ từ thương hiệu uy tín.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  0966 85 56 85