Vinpearl Nam Hội An làm dậy sóng phân khúc đầu tư

Đầu tư đang là một cách làm để đảm bảo tài chính của khách hàng luôn được sinh sôi nảy nở một cách tốt nhất, vì thế thị trường đầu tư tại Việt Nam luôn sôi động và có những kênh đầu tư mới liên tục ra đời. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay mới là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn và có thể đem lại lợi nhuận lớn với tiêu biểu là các dự án của ông lớn Vingroup, gần đây nhất là dự án Vinpearl Nam Hội An.

Vị trí đảm bảo mức tăng trưởng lợi nhuận

Nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường luôn biết cách nói không với ngân hàng hoặc chứng khoán, bởi đây là 2 kênh đầu tư quá an toàn nhưng không đem lại lợi nhuận cao, vốn đầu tư gàn như là chết, hoặc là quá mạo hiểm, rủi ro, lên xuống thất thường. Tuy nhiên, các sản phẩm đầu tư của thị trường bất động sản lại ngược lại, chỉ cần tìm được một dự án đảm bảo về uy tín chỉ đầu tư, vị trí, chính sách pháp lý, thiết kế là đã sở hữu một sản phẩm có thể sinh lời cao trông thấy.

Vị trí kết nối của Vinpearl Nam Hội An

Vị trí kết nối của Vinpearl Nam Hội An

Với những nhà đầu tư mới trên thị trường thường chọn những chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Vingroup để được hưởng lời tốt nhất. Với dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An của mình, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn rằng sẽ đem tới những bất ngờ mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng thấy được lợi nhuận hấp dẫn ngay từ vị trí đặt.

Nằm giữa 2 di sản văn hóa thế giới của tỉnh Quảng Nam là phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn, Vinpearl Nam Hội An có một lợi thế tiềm năng thu hút khách du lịch nước ngoài cực kỳ lớn. Nhìn vào những con số thực tế mà 2 địa danh này đã thu hút khách nước ngoài trong những năm gần đây, có thể khẳng định dự án đang là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng nước ngoài khi đến với Việt Nam.

Chưa kể vị trí bên bãi biển của Vinpearl Nam Hội An có tạo nên sự đa dạng trong các loại hình du lịch tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nội địa. Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là vô cùng quan trọng để tạo nên sức hút với khách hàng. Và với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm đầu tư có mức tăng trưởng lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu chủ đầu tư thu hút khách hàng

Một trong những điểm khác biệt khi khách hàng đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là thương hiệu của chủ đầu tư. Với chuỗi thương hiệu Vinpearl mà tập đoàn Vingroup tạo ra tại khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng từ bắc đến nam, cùng những tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp lần đầu tiên có, Vinpearl đã có một lượng khách hàng quen nội địa không nhỏ. Vì thế chỉ riêng lượng khách quen mà thương hiệu Vinpearl của dự án Vinpearl Nam Hội An có thể thu hút đã tạo nên lợi nhuận chắc chắn, bền vững hằng năm cho nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An có thể thu hút cả khách nội địa và ngoại địa

Vinpearl Nam Hội An có thể thu hút cả khách nội địa và ngoại địa – Hình ảnh minh họa

Đây cũng chính là lý do khiến Vinpearl luôn là dự án hết hàng nhanh chóng ngay khi được mở bán. Vinpearl Hội An là dự án sở hữu vị trí kim cương mà mọi nhà đầu tư có thể nhìn thấy được. Thương hiệu quản lý, chủ đầu tư sẽ là nền tảng góp phần thúc đẩy lượng khách hàng mỗi năm nghỉ dưỡng tại dự án. Nhà đầu tư có thể an tâm về sản phẩm của mình luôn được sinh lợi nhuận kim cương tốt nhất.

Giá biệt thự Vinpearl Hội An so với lợi nhuận và giá trị đem lại cho khách hàng luôn được đánh giá rẻ hơn rất nhiều. Một kênh đầu tư hấp dẫn, giải quyết tất cả các vấn đề về lợi nhuận từ vốn đầu tư mà khách hàng mong muốn.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG