Vinpearl Nam Hội An gây sốt nhờ vị trí kim cương

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là thị trường đầu tư được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Đặc biệt với những chính sách mở cửa của nhà nước dành cho việc sở hữu tài sản bất động sản cho người nước ngoài đã giúp các Việt Kiều có thêm cơ hội để đầu tư sản phẩm. Sau hàng loạt thành công với các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mặt dự án Vinpearl Nam Hội An đặt giữa 2 di sản văn hóa thế giới của Quảng Nam, sản phẩm đầu tư hot từ vị trí đến lợi nhuận.

Lượng khách du lịch bền vững với du lịch văn hóa

Theo tổng hợp, đánh giá của các cơ qua, tổ chức trên thế giới, loại hình du lịch được cho là ổn định, bền vững thu hút được nhiều lượng khách ghé thăm mỗi năm không phải là nghỉ dưỡng biển, du lịch núi hay mạo hiểm, mà là du lịch văn hóa. Tại những đất nước có các kiến trúc văn hóa hay di sản nổi tiếng đã được thế giới công nhận luôn có lượng khách tăng cao và đều đặn các tháng trong năm. Đặc thù của loại hình này cũng không phải theo mùa, vì thế khách du lịch có thể chiêm ngưỡng kiệt tác của văn hóa, con người, lịch sử quanh năm.

Thiết kế xanh của Vinpearl Nam Hội An

Thiết kế xanh của Vinpearl Nam Hội An – Hình ảnh minh họa

Tại Việt Nam, có 2 di sản văn hóa đã được thế giới công nhận và luôn dẫn dầu danh sách địa điểm du lịch có lượng khách quốc tế đến thăm quan nhiều nhất là Thánh Địa Mỹ Sơn và phố Cổ Hội An. Tuy nhiên, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giao giữa 2 địa điểm này chưa có nhiều, vì thế du khách di chuyển khá xa.

Vinpearl Nam Hội An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên sở hữu vị trí đắc địa này, nằm giữa 2 di sản văn hóa của nhân loại, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Vì thế, với những khách hàng quốc tế đến thăm quan, có thể nghỉ dưỡng tại một dự án với dịch vụ chuẩn 5*, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng. Bên cạnh đó, các khoản lợi nhuận của nhà đầu tư cũng tăng lên trông thấy.

Lợi thế cho phát triển Vinpearl Nam Hội An

Lượng khách du lịch tại Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn là cực kỳ lớn, đặc biệt là du khách nước ngoài. Vì thế, biệt thự Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng về một dự án có thể tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư lớn, tăng giá phòng, tăng công suất phòng… Những lợi thế này đảm bảo cho các nhà đầu tư về sự phát triển tài sản tốt nhất.

Vị trí kết nối thuận tiện của Vinpearl Nam Hội An

Vị trí kết nối thuận tiện của Vinpearl Nam Hội An

Ông lớn Vingroup luôn biết các tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của mình. Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên để đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, bởi hiện nay các chuyến du lịch theo Tour hau du lịch của khách nội địa nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cũng đã tăng lên rất nhiều. Nhưng đến Vinpearl Nam Hội An, nhiều nhà đầu tư phải khẳng định, đây là dự án kim cương từ vị trí đến lợi nhuận tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Có thể mức giá các sản phẩm mang thương hiện Vinpearl luôn bị so sánh với giá cả thị trường. Tuy nhiên, thực thế có thể thấy rằng mức lợi nhuận mà chủ đầu tư đem tới cho khách hàng của mình luôn cao hơn thị trường, cao hơn mức cam kết ban đầu, và Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ là một sản phẩm như vậy, hấp dẫn những đại gia đầu tư trên thị trường.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An mở bán đang là từ khóa được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với vị trí đẹp, thiết kế các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An luôn sáng tạo và sang trọng nhất, khách hàng sẽ không phải thất vọng vì được đảm bảo bởi một chủ đầu tư danh tiếng. Mọi thông tin có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY SAU 30 PHÚT ĐĂNG KÝ
LIÊN HỆ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM DA NANG